GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ LONG BIÊN FORD 3S

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm Long Biên Ford 3s.


Công ty TNHH MTV Kinh Doanh Và Dịch Vụ Ô tô Long Biên - Long Biên Ford 3S

Địa chỉ: Số 3 đường Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, HN.

ĐT: Trưởng phòng kinh doanh phụ trách trực tiếp 096.656.38.39 - 0936.053.899    -    Fax: 04 32161840Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh và Dịch Vụ Ô tô Long Biên (Long Biên Ford 3s) xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với Long Biên Ford trong suốt thời gian qua.

 Chúng tôi tự hào là đại lý lớn nhất tại Việt Nam của Công ty TNHH FORD Việt Nam từ năm 2016, Long Biên Ford đã & đang khẳng định vị trí xứng đáng của mình trên thị tr­ường ô tô tại Việt Nam. 

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi được đặt ra ngay từ đầu là phải hiểu rõ nhu cầu và mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng. Chính vì vậy Long Biên Ford luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng qua hệ thống cung cấp đồng bộ 3 chức năng (3S): Bán xe với chất lượng cao, cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo d­ưỡng hoàn hảo.

Đội ngũ t­ư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Long Biên Ford sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất bằng việc tư­ vấn khách hàng các tính năng công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm ô tô của chúng tôi.

Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng đảm bảo giá cả đúng theo giá bán của Ford quy định, thời gian cung ứng nhanh và thuận tiện, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đại lý bảo hành, bảo dư­ỡng sửa chữa nằm ở vị trí thuận lợi vành đai của thành phố với diện tích nhà x­ưởng rộng hơn 4.000m2 chia thành nhiều khoang sửa chữa, với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của FORD toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và đáp ứng đư­ợc số l­ượng xe lớn đến bảo d­ưỡng sửa chữa, cũng như­ phục hồi các xe bị tai nạn nặng.

Xưởng bảo hành bảo d­ưỡng sửa chữa Long Biên Ford có một bề dày kinh nghiệm trong công tác cải tạo, đóng mới, chuyển đổi công năng các ph­ương tiện cơ giới đ­ường bộ theo yêu cầu của Quý khách. Cùng với đội ngũ quản lý, kỹ s­ư, kỹ thuật viên lên đến số lư­ợng 100 ngư­ời, đ­ược đào tạo chính quy sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mang xe tới Trung tâm BDSC và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất. Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành cải tạo các xe phục vụ các ban ngành nh­ư ngân hàng, công an, bộ đội, cứu thương, bư­u chính, tang lễ, điện lực, đóng mới xe chở khách 45 chỗ trên cơ sở xe lắp ráp trong nước.

Để nâng cao sự hài lòng của khách hàng, đư­ờng dây nóng của Long Biên Ford hoạt động 24/24 giờ sẽ hỗ trợ đắc lực khi chiếc xe của Quý khách gặp trục trặc về kỹ thuật, sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng th­ư­ởng và kết hợp với Ford Việt Nam đem lại lợi ích cao nhất tới Khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng.

Long Biên Ford là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng và là đại lý lớn nhất khu vực Đông Nam Á, đư­ợc cấp chứng chỉ quản lý chất l­ượng (Quality Care) từ năm 2016. Đây cũng là minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao sự hài lòng khách hàng của chúng tôi.

Long Biên Ford mong muốn sẽ tiếp tục nhận đư­ợc sự ủng hộ từ Quý khách và là một địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin vào Long Biên Ford.
 
 
Xin trân trọng cảm ơn Quý khách
 GIÁM ĐỐC LONG BIÊN FORDNGÔ TOÀN THẮNG