LƯU Ý KHI MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP, KHÁCH HÀNG CẦN:

  1. Người đứng tên mua xe chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng ngân hàng hoặc tổ chức tài chính.
  2. Nhân viên tín dụng đến tận nhà để thẩm định và thu thập hồ sơ chứng từ để hoàn thiện tiến hành cho vay.
  3. Ngân hàng sẽ phát hành bảo lãnh cho bên xe là đồng ý khách hàng vay với số tiền cần thiết và hãng xe phải chuẩn bị hồ sơ xe.
  4. Khách hàng làm thủ tục nộp tiền đối ứng, bên bán xe sẽ tiến hành xuất hóa đơn để khách hàng làm thủ tục đăng ký xe.
  5. Khi khách hàng đăng ký xe và có biển số, giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng theo quy định.
  6. Ngân hàng tiến hành giải ngân số tiền vay vào tài khoản bên bán xe, thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.
  7. Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng và xác nhân biên bản thế chấp để khách hàng lưu hành xe trên đường.
  8. Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe.
  9. Trường hợp khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí Dịch vụ đi đăng ký xe do khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần mà thỏa thuận.


Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua điện thoại Trưởng phòng kinh doanh trực tiếp 096.656.38.39 - 0936.053.899 . Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng tất cả những thắc mắc dù là nhỏ nhất hoặc chúng tôi sẵn sàng cử người đến tư vấn trực tiếp tại nhà hoặc công ty để giải quyết mọi thắc mắc.