HÌNH THỨC MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP Ô TÔ FORD

Mua xe trả góp là hình thức khách hàng thế chấp luôn xe định mua thông qua ngân hàng, tổ chức tín dụng để trả tiền cho bên bán. Thời gian vay có thể linh hoạt từ 12 tháng tới 96 tháng. Lãi suất theo quy định của ngân hàng có sự giám sát của ngân hàng nhà nước, và có thể được điều chỉnh theo thị trường.


Hiện nay Long Biên Ford 3S đã phối hợp với hầu hết các ngân hàng trên toàn quốc, các tổ chức tín dụng lớn để đưa ra những gói sản phẩm, dịch vụ nổi bật giúp khách hàng thuận tiện giao dịch, thoải mái tận hưởng dịch vụ tối ưu như: tiến hành thu thập hồ sơ của khách hàng và làm thủ tục nhanh gọn với thời hạn giải ngân chỉ trong vòng 48 giờ (đối với tài sản đảm bảo là chính chiếc xe mua) sau khi ngân hàng nhận, thẩm định đầy đủ hồ sơ của Khách hàng: đăng ký xe, bảo hiểm thân vỏ, công chứng giấy tờ và làm thủ tục giao dịch đảm bảo ... Thời gian vay tối đa lên tới 96 tháng và giá trị vay có thể cao nhất 80% giá trị xe.
Long Biên Ford 3S hình thành và phát triển với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với các hợp đồng liên doanh với các ngân hàng sẽ mang tới khách hàng gói tài chính ưu đãi nhất thị trường.

Chương trình Cho vay mua ô tô Ford:

  1. Giá trị cho vay lên đến 80% giá trị xe do bên bán xuất hóa đơn.
  2. Thời gian vay linh hoạt tùy vào nhu cầu của khách hàng: thời hạn vay lên tới 96 tháng
  3. Thủ tục nhanh chóng và thuận tiện: Khách hàng có thể sử dụng tài sản bảo đảm là chính chiếc xe mua mà không cần thế chấp tài sản khác với ngân hàng.
  4. Thời gian giải ngân nhanh: chỉ 48h sau khi khách hàng hoàn thiện đầy đủ hồ sơ
  5. Lãi suất vay hợp lý tại mọi thời điểm khách hàng ký nhận nợ có sự kiểm soát của ngân hàng nhà nước.

Có 3 hình thức chính - mua xe ô tô Ford trả góp:
  1. Mua xe trả góp đứng tên cá nhân
  2. Mua xe trả góp đứng tên doanh nghiệp
  3. Mua xe trả góp qua công ty thuê mua tài chính (thường ít sử dụng)

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua điện thoại của Trưởng phòng kinh doanh trực tiếp 096.656.38.39 - 0936.053.899 . Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng tất cả những thắc mắc dù là nhỏ nhất hoặc chúng tôi sẵn sàng cử người đến tư vấn trực tiếp tại nhà hoặc công ty để giải quyết mọi thắc mắc.